Trang chủ » Giới thiệu » Giới thiệu văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự

Giới thiệu văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự

            Với phương châm tạo dựng văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự là địa chỉ pháp lý tin cậy, uy tín cho các tổ chức, cá nhân trong và ngoài nước, mọi hoạt động của đội ngũ Luật sư, Chuyên gia pháp lý của chúng tôi thực hiện đều hướng đến một vấn  đề cốt lõi đó là bảo vệ tốt nhất lợi ích hợp pháp cho khách hàng. Chúng tôi cam kết bảo đảm chất lượng dịch vụ pháp lý cung cấp cho khách hàng, tận tâm với công việc, phát huy năng lực, sử dụng kiến thức chuyên môn, các kỹ năng nghề nghiệp cần thiết để đưa ra nhiều giải pháp tối ưu nhất nhằm bảo vệ tốt nhất quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng theo quy định của pháp luật.

IMG20151003083811

 

                             Trưởng văn phòng luật sư :Vũ Quang Dũng

Với bề dày kinh nghiệm tham gia tư vấn, trực tiếp giải quyết nhiều vụ án trong các lĩnh vực hình sự, dan sự, hành chính, đất đai, hôn nhân và gia đình,tư vấn doanh nghiệp. Với độ chín muồi về bản lĩnh, kinh nghiệm, và kiến thức chuyên môn, nghiệp vụ,Luật sư Vũ Quang Dũng quyết định thành lập Văn phòng luật sư Quang Dũng và cộng sự.

Văn phòng luật sư Quang Dũng và cộng sự tự hào về đội ngũ luật sư, chuyên viên trình độ cao, chuyên môn giỏi, giàu kinh nghiệm, làm việc có trách nhiệm và uy tín. Hơn nữa, chúng tôi còn thiết lập nhiều mối quan hệ hợp tác tốt với những Văn phòng Luật sư, Công ty luật trong tỉnh Bắc Ninh, Bắc Giang và Hà Nội.

Bên cạnh việc cung cấp dịch vụ cho khách hàng có thu phí, chúng tôi còn thực hiện tốt trách nhiệm xã hội với việc tư vấn miễn phí cho khách hàng nhân kỉ niệm ngày truyền thống Luật sư hằng năm và trên các phương tiện thông tin đại chúng nhằm phổ biến những kiến thức pháp luật đến người dân, trợ giúp pháp lý cho gia đình chính sách, người có hoàn cảnh khó khăn.

Trong quá trình hoạt động chúng tôi tin tưởng rằng sự phát triển năng động và tích cực của nền kinh tế và sự vận động không ngừng của hệ thống pháp luật Việt Nam luôn đòi hỏi sự quyết đoán , bản lĩnh trong hành động với một cách thức phù hợp nhất. Chúng tôi ý thức được điều đó và thể hiện nó một cách cụ thể trong từng vụ án, từng công việc mà chúng tôi tiến hành. Sự thành công và hài lòng của khách hàng đối với dịch vụ mà Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự cung cấp chính là thước đo phản ánh trung thực nhất những gì mà chúng tôi đã, đang và sẽ cam kết tiếp tục thực hiện bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng.

 Văn phòng luật sư Quang Dũng và Cộng sự.

Số 8 – Chợ Tre  – Phường Đông Ngàn – Thị xã Từ Sơn – Tỉnh Bắc Ninh.

Số điện thoại: 0983.230.137

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN QUA TỔNG ĐÀI GỌI 1900 6363 98

Email: luatsuquangdung@gmail.com

Wesite : Luatsuquangdung.com