Trang chủ » Giới thiệu » Thông báo » Uncategorized » THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – TẾT ĐINH DẬU 2017

THƯ CHÚC MỪNG NĂM MỚI – TẾT ĐINH DẬU 2017

Kính gửi Quý khách hàng và quý đối tác!

Nhân dịp đầu Xuân mới – Đinh Dậu 2017,thay mặt toàn bộ Luật sư, Chuyên viên pháp lý của  Văn phòng luật sư Quang Dũng và Cộng sự, chúng tôi xin gửi lời tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã, đang và sẽ tin tưởng sử dụng dịch vụ pháp lý của chúng tôi một năm mới tràn ngập HẠNH PHÚC – SỨC KHỎE  – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

 Chân thành cảm ơn Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn tin tưởng, lựa chọn Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự là đơn vị đồng hành trong quá trình thực hiện pháp lý suốt thời gian qua.

Với phương châm “Niềm tin của khách hàng là uy tín của chúng tôi”, Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và đối tác chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Năm 2016 tiếp tục là một năm ghi dấu sự vững vàng, lớn mạnh của Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự trong các lĩnh vực pháp lý: Luật sư hình sự, Luật sư đất đai; Luật sư doanh nghiệp…; tiếp tục khẳng định vị thế là đơn vị pháp lý hàng đầu.

Bằng tất cả sự chân thành của mình, một lần nữa, Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự trân trọng cảm ơn và hy vọng được sát cánh cùng Quý vị trên bước đường thành công sắp tới.

 

Thay mặt lãnh đạo Văn phòng
Luật sư: Vũ Quang Dũng