Trang chủ » Kiến thức pháp luật » Dân sự » Hỏi đáp » Kiến thức pháp luật » Thông báo » Uncategorized » THƯ CHÚC TẾT NĂM 2018 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG DŨNG VÀ CỘNG SỰ.

THƯ CHÚC TẾT NĂM 2018 VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG DŨNG VÀ CỘNG SỰ.

THƯ CHÚC TẾT

        Kính gửi: Quý khách hàng và Quý đối tác!

       Năm 2017 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2018. Nhân dịp đầu năm mới, Văn phòng luật sư Quang Dũng và Cộng sự  xin trân trọng gửi tới Quý khách lời chúc mừng xuân mới. Kính chúc Quý vị cùng gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG.

       Với phương châm “Bảo vệ lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng” Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự cam kết cố gắng hết mình, không ngừng nỗ lực, đổi mới về mọi mặt, mang tới cho Quý Khách hàng, Quý đối tác những dịch vụ pháp lý tốt nhất. Đó cũng chính là động lực mạnh mẽ để chúng tôi hoàn thành sứ mệnh phụng sự công lý của mình.

       Văn phòng luật sư Quang Dũng và Cộng sự  xin gửi lời cảm ơn sâu sắc tới Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ cùng Văn phòng luật sư Quang Dũng và Cộng sự xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng và dịch vụ trong thời gian vừa qua. Năm mới đã đến với nhiều dấu hiệu tích cực, tiếp nối những thành công đã đạt được, chúng tôi rất mong mong tiếp tục nhận được sự tin tưởng, sự ủng hộ và hợp tác tốt đẹp từ Quý khách hàng trong năm 2018 và các năm tới đây!

       Xin chân thành cảm ơn!                                               Thay mặt lãnh đạo Văn phòng

                                                                                                       Luât sư: Vũ Quang Dũng