Trang chủ » Uncategorized » Thư chúc Tết Nguyên Đán 2019

Thư chúc Tết Nguyên Đán 2019

Nhân dịp đầu xuân, VPLS Quang Dũng Và Cộng Sự viết thư chúc mừng năm mới, gửi tới toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác.

Thân gửi toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác!

Năm 2018 đã chính thức khép lại và chúng ta đang tận hưởng những không khí trong ngày đầu tiên của năm 2019. Nhân dịp đầu năm mới, thay mặt VPLS Quang Dũng Và Cộng Sự, chúng tôi xin trân trọng gửi tới Quý vị lời chúc mừng năm mới 2019, kính chúc Quý vị cùng đại gia đình một năm mới PHỒN THỊNH – TÀI LỘC – AN KHANG – THỊNH VƯỢNG. Xin chân thành cám ơn Quý vị đã, đang và sẽ tiếp tục đồng hành, hỗ trợ VPLS Quang Dũng Và Cộng Sự xây dựng hình ảnh, thương hiệu, chất lượng dịch vụ của VPLS Quang Dũng Và Cộng Sự trong năm vừa qua.

Với phương châm “Bảo vệ lợi ích hợp pháp tốt nhất cho khách hàng”  Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng Sự cam kết cố gắng hết mình, không ngừng nỗ lực, đổi mới về mọi mặt, mang tới cho Quý Khách hàng, Quý đối tác những dịch vụ pháp lý tốt nhất.

Nhằm không ngừng nâng cao hơn nữa chất lượng phục vụ, tiếp nối các thành công đã đạt được, tiếp thu những ý kiến quý báu của Quý vị để tự hoàn thiện mình, chúng tôi mong muốn và hy vọng đem lại sự hài lòng cho Quý vị bằng các dịch vụ ngày càng uy tín, hoàn hảo, chất lượng.

Một lần nữa, VPLS Quang Dũng Và Cộng Sự xin gửi lời tri ân tới toàn thể Quý vị đã quan tâm, đồng hành với các dịch vụ của chúng tôi trong thời gian qua. Chúng tôi chân thành cảm ơn Quý vị đã cho chúng tôi cơ hội được phục vụ Quý vị và chúng tôi cam kết rằng sẽ khiến Quý vị hài lòng và không ngừng cải thiện chất lượng dịch vụ trong thời gian tới. Xin kính chúc Quý Khách hàng và các đối tác một mùa xuân mới tràn ngập niềm vui, hạnh phúc, tài lộc.

Chúc mừng năm mới!.

Thay mặt lãnh đạo văn phòng

Luật sư: Vũ Quang Dũng