Trang chủ » Kiến thức pháp luật » Dân sự » Thông báo » THƯ NGỎ 2018

THƯ NGỎ 2018

Kính gửi Quý khách hàng và Quý đối tác!

Năm 2018 đã tới, Lãnh Đạo cùng toàn thể nhân viên văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự xin gửi tới Quý khách hàng và Quý đối tác lời chúc mừng năm mới chân thành và tốt đẹp nhất. Chúc Quý khách hàng, Quý đối tác một năm mới:

MẠNH KHỎE – THÀNH ĐẠT – HẠNH PHÚC!

Cùng với sự tín nhiệm và tin tưởng của Quý khách hàng, Quý đối tác trong năm 2017 vừa qua, chúng tôi đã đạt được nhiều thành quả tích cực, đưa Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự lên một bước phát triển mới, trở thành địa chỉ pháp lý tin cậy, uy tín của các tổ chức, cá nhân.

Chúng tôi xin gửi lời cảm ơn chân thành nhất tới toàn thể Quý khách hàng và Quý đối tác đã ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian vừa qua.

Luôn phát huy tinh thần “Bảo vệ tốt nhất lợi ích hợp pháp của khách hàng là trách nhiệm của chúng tôi” Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự đã và đang không ngừng nỗ lực đổi mới để mang tới cho Quý Khách hàng và đối tác những giải pháp và định hướng pháp lý tốt nhất.

Với đội ngũ Luật sư, Chuyên viên giàu kinh nghiệm, chuyên môn giỏi, tận tâm, nhiệt huyết và có phương pháp, chúng tôi luôn xứng đáng và hi vọng sẽ là Luật sư không thể thiếu của Quý khách hàng, Quý đối tác trong thời gian đến.

Trân trọng cảm ơn!