Trang chủ » Giới thiệu » DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG DŨNG VÀ CỘNG SỰ.

DỊCH VỤ TƯ VẤN PHÁP LÝ – VĂN PHÒNG LUẬT SƯ QUANG DŨNG VÀ CỘNG SỰ.

Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự  do Luật sư Vũ Quang Dũng làm trưởng văn phòng.Văn phòng được đặt tại địa chỉ Số 8 chợ Tre, Phường Đông Ngàn, Thị xã Từ Sơn, Tỉnh Bắc Ninh.

Điện thoại liên hệ: 0983.230.137 Hoặc: 01644815811

E mail:luatsuquangdung@gmail.com

Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự được xây dựng và phát triển dựa trên đội ngũ luật sư giàu kinh nghiệm trong nhiều lĩnh vực tư vấn (tư vấn pháp luật) kết hợp với đội ngũ chuyên viên tư vấn trẻ, năng động đầy nhiệt huyết trong công việc. Với định hướng phát triển văn phòng chuyên nghiệp trong tương lai.

Văn phòng Luật Sư Quang Dũng và Cộng sự hiện đang được đánh giá là một Văn phòng Luật sư uy tín trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ và các giải pháp pháp lý cho khách hàng về:

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ DOANH NGHIỆP

Tư vấn thành lập doanh nghiệp: công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty hợp danh, doanh nghiệp tư nhân. Thành lập chi nhánh, văn phòng đại diện, mở địa điểm kinh doanh. Đặc biệt chuyên sâu đối với các ngành nghề kinh doanh có điều kiện, quy định về vốn pháp định, thủ tục về giới thiệu địa điểm kinh doanh, đánh giá báo cáo tác động môi trường.

Tư vấn thay đổi đăng ký kinh doanh: thay đổi người đại diện theo pháp luật, tên doanh nghiệp, trụ sở doanh nghiệp, vốn điều lệ, thành viên công ty. Hướng dẫn về chuyển nhượng phần vốn góp, vốn điều lệ, bán doanh nghiệp.

Tư vấn chuyển đổi loại hình doanh nghiệp: từ doanh nghiệp tư nhân thành công ty trách nhiệm hữu hạn, công ty trách nhiệm hữu hạn thành công ty cổ phần, công ty trách nhiệm hữu hạn hai thành viên trở lên thành công ty TNHH một thành viên và ngược lại…

Tư vấn cơ cấu lại doanh nghiệp: chia, tách, hợp nhất, sáp nhập doanh nghiệp. Tư vấn về giải thể và phá sản doanh nghiệp. Tư vấn xây dựng quy chế: về tổ chức, quản lý, hoạt động và điều hành doanh nghiệp; Xây dựng nội quy công ty; Quy chế tài chính, nhân sự; Xây dựng hợp đồng lao động và bộ hợp đồng chuẩn về các giao dịch thương mại của doanh nghiệp.

Tư vấn pháp luật về thuế, hải quan cho doanh nghiệp: nhận làm sổ sách kế toán cho các doanh nghiệp không có kế toán riêng. Tư vấn giải quyết tranh chấp kinh doanh, thương mại tại Tòa án và trọng tài thương mại.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ ĐẦU TƯ

– Tư vấn thành lập doanh nghiệp: 100% vốn nước ngoài, doanh nghiệp liên doanh, tư vấn hợp đồng hợp tác kinh doanh.

– Tư vấn thay đổi nội dung đăng ký đầu tư. Đăng ký lại. Chuyển đổi doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài.

– Tư vấn lập và quản lý dự án đầu tư. Tư vấn pháp luật trong quá trình thực hiện dự án.

– Tư vấn về môi trường đầu tư và hình thức thành lập doanh nghiệp đối với nhà đầu tư nước ngoài lần đầu đầu tư vào Việt Nam. Tư vấn về các ưu đãi trong hoạt động đầu tư.

 TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ SỞ HỮU TRÍ TUỆ, CẠNH TRANH

– Tư vấn đăng ký bảo hộ ký nhãn hiệu hàng hóa, kiểu dáng công nghiệp, sáng chế, giải pháp hữu ích, các chỉ dẫn địa lý.

– Tư vấn đăng ký, công bố, bảo vệ quyền tác giả.

– Tư vấn lixăng/hợp đồng franchise/hợp đồng chuyển giao quyền sở hữu công nghiệp.

– Tư vấn pháp luật về chống cạnh tranh không lành mạnh liên quan đến sở hữu công nghiệp.

– Tư vấn khiếu nại, giải quyết tranh chấp về sở hữu trí tuệ.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ XIN GIẤY PHÉP, ĐĂNG KÝ/CÔNG BỐ CHẤT LƯỢNG HÀNG HÓA

– Tư vấn về những lĩnh vực cần xin giấy phép để doanh nghiệp được hoạt động sau khi đăng ký thành lập.

– Tư vấn những trường hợp cần đăng ký tiêu chuẩn/công bố chất lượng hàng hóa.

TƯ VẤN VỀ HỢP ĐỒNG THƯƠNG MẠI/DÂN SỰ

– Tư vấn quy định pháp luật về hợp đồng. Đánh giá tính hợp pháp của hợp đồng về chủ thể, nội dung, năng lực ký kết, thực hiện hợp đồng của đối tác của khách hàng.

– Nhận tham gia cùng khách hàng đàm phán, thương lượng, thẩm định nội dung của bản dự thảo hợp đồng trước khi giao dịch với đối tác.

– Soạn thảo hợp đồng, tư vấn các vấn đề pháp lý liên quan.

 TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ ĐẤT ĐAI/XÂY DỰNG

– Tư vấn việc cấp mới giấy chứng nhận quyền sử dụng đất và tài sản gắn liền với đất.

– Tư vấn việc cấp đổi các giấy tờ về đất đai, nhà ở, công trình trên đất.

– Tư vấn tách thửa, chuyển mục đích sử dụng đất.

– Tư vấn việc thực hiện các quyền chuyển đổi, chuyển nhượng, cho thuê, thế chấp, thừa kế, góp vốn bằng giá trị quyền sử dụng đất.

– Tư vấn hình thức sử dụng đất của tổ chức kinh tế, cá nhân, tổ chức nước ngoài khi đầu tư, sinh sống tại Việt Nam.

– Tư vấn điều kiện, hình thức sở hữu nhà của người Việt Nam định cư ở nước ngoài, cá nhân nước ngoài đang làm ăn, sinh sống ở Việt Nam.

– Tư vấn việc xin cấp giấy phép xây dựng; Giấy phép đầu tư dự án nhà ở, bất động sản.

– Tư vấn giải quyết tranh chấp quyền sử dụng đất, tranh chấp tài sản trên đất, tài sản gắn liền với quyền sử dụng đất; Tư vấn phương thức, cơ quan có thẩm quyền giải quyết các tranh chấp liên quan đến đất đai, nhà ở.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ LAO ĐỘNG

– Tư vấn, soạn thảo hợp đồng/thỏa ước lao động tập thể/nội quy lao động cho doanh nghiệp.

– Tư vấn xin giấy phép lao động cho người nước ngoài ở Việt Nam.

– Tư vấn cho doanh nghiệp giải quyết tranh chấp khi người lao động đơn phương chấm dứt hợp đồng lao động trái pháp luật, yêu cầu bồi thường chi phí đào tạo, thiệt hại vật chất do người lao động gây ra.

– Tư vấn cho doanh nghiệp cách thức khi cần chấm dứt hợp đồng lao động, giải quyết xung đột về lợi ích vật chất với người lao động mà không trái luật.

– Tư vấn cho người lao động khi bị kỷ luật sa thải, đơn phương chấm dứt hợp đồng trái luật; tư vấn về các chế độ người lao động được hưởng trong quá trình thực hiện và sau khi chấm dứt hợp đồng lao động.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ HÌNH SỰ

– Tư vấn về tính pháp lý của việc bắt, tạm giam, tạm giữ người của các cơ quan tiến hành tố tụng.

– Tư vấn việc xin bảo lĩnh, đặt tiền hoặc tài sản có giá trị để đảm bảo thay thế biện pháp ngăn chặn tạm giam.

– Tư vấn về việc xin xóa án tích.

– Tham gia vào quá trình tố tụng ngay từ giai đoạn đầu để bảo vệ tốt nhất cho quyền lợi của khách hàng.

– Phân tích, đánh giá tình huống liên quan đến pháp luật hình sự của khách hàng để tư vấn hướng giải quyết có lợi nhất.

TƯ VẤN PHÁP LUẬT DÂN SỰ/HÔN NHÂN GIA ĐÌNH

– Tư vấn pháp luật liên quan đến việc thực hiện, bảo vệ các quyền nhân thân, tài sản của công dân.

– Tư vấn pháp luật về quốc tịch, hộ tịch, cư trú.

– Tư vấn pháp luật về thừa kế.

– Tư vấn pháp luật về bảo vệ quyền sở hữu, quyền đối với bất động sản liền kề.

– Tư vấn việc kết hôn, ly hôn, chia tài sản của vợ chồng trong thời kỳ hôn nhân và sau khi ly hôn (kể cả quan hệ hôn nhân có yếu tố nước ngoài).

– Tư vấn pháp luật về thực hiện các việc dân sự như tuyên bố một người mất tích/chết, tuyên bố mất/hạn chế năng lực hành vi dân sự; Thông báo tìm kiếm người vắng mặt tại nơi cư trú; Yêu cầu công nhận và cho thi hành tại Việt Nam quyết định, bản án dân sự nước ngoài.

 TƯ VẤN PHÁP LUẬT VỀ THI HÀNH ÁN HÌNH SỰ/DÂN SỰ

– Tư vấn pháp luật về thi hành án hình sự.

– Tư vấn xin hoãn, tạm đình chỉ, xin giảm hình phạt trong quá trình thi hành bản án hình sự.

– Tư vấn pháp luật về thi hành án dân sự. Nhận làm đại diện yêu cầu thi hành án dân sự, xác minh tài sản thi hành án.

 TƯ VẤN CÁC LĨNH VỰC LIÊN QUAN ĐẾN MÔI TRƯỜNG

-Tư vấn và thực hiện thủ tục báo cáo đánh giá tác động môi trường,lập phương án xử lý nước thải… cho các tổ chức, doanh nghiệp hoạt động sản xuất kinh doanh mà các lĩnh vực đòi hỏi phải có báo cáo đánh giá tác động môi trường trước khi được các cơ quan có thẩm quyền phê duyệt chấp thuận.

ĐẶC BIỆT: LUẬT SƯ TRANH TỤNG TẠI TÒA

Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự cung cấp dịch vụ luật sư tranh tụng – giải quyết tranh chấp tại các cấp Toà án, bao gồm:

1.Tư vấn cách thức giải quyết tranh chấp, đánh giá điểm mạnh và điểm yếu của các bên tranh chấp. Đưa ra những phương án cụ thể có lợi nhất trong quá trình đàm phán, hòa giải (nếu có);

2.Hướng dẫn và tư vấn cho khách hàng trình tự thủ tục khởi kiện, thời hiệu khởi kiện, điều kiện khởi kiện, tư cách chủ thể và soạn đơn khởi kiện gửi đến Tòa án có thẩm quyền. Kiến nghị các cơ quan tiến hành tố tụng liên quan khi ban hành những quyết định không đúng thủ tục, trình tự… Ảnh hưởng đến quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng;

3.Tiến hành điều tra thu thập chứng cứ – tài liệu, kiểm tra đánh giá chứng cứ – tài liệu để trình trước Tòa;

4.Soạn thảo đơn từ và các giấy tờ liên quan khác cho đương sự;

5.Tham gia tố tụng với tư cách là luật sư bào chữa, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho thân chủ tại tòa án các cấp trong các vụ án hình sự, dân sự, kinh doanh – thương mại, lao động, hành chính, hôn nhân gia đình;

6.Tham gia tố tụng với tư cách là đại diện ủy quyền- nhân danh khách hàng thực hiện tất cả các phương án và cách thức theo quy định của pháp luật để bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp của khách hàng một cách tốt nhất tại các cấp tòa xét xử.

Khi quý khách cần sử dụng dịch vụ luật sư tư vấn và tranh tụng, chúng tôi hiểu rằng  quý khách có rất nhiều băn khoăn, lo lắng. Bởi lẽ thông thường, những vụ việc pháp lý có ảnh hưởng rất lớn đến quyền và nghĩa vụ cũng như uy tín cho mỗi cá nhân cũng như doanh nghiệp. Với kinh nghiệm và hiểu biết của chúng tôi trong từng lĩnh vực luật, Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự cam kết sẽ tư vấn và đưa ra các giải pháp hiệu quả nhất cho khách hàng.Đồng thời chúng tôi cũng sẽ thực hiện việc bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp tốt nhất cho quý khách hàng.

Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự chúng tôi đang và sẽ tiếp tục nỗ lực, phấn đấu để ngày càng cung cấp tốt hơn và rộng hơn các lĩnh vực dịch vụ pháp lý để đáp ứng được nhu cầu của quý khách và sự phát triển của xã hội. Văn phòng Luật sư Quang Dũng và Cộng sự sẽ là điểm đến tin cậy trong dịch vụ pháp lý cho khách hàng!

Địa chỉ liên hệ:

SỐ 8 CHỢ TRE, PHƯỜNG ĐÔNG NGÀN, THỊ XÃ TỪ SƠN, BẮC NINH.

SỐ ĐIỆN THOẠI LIÊN HỆ: 0983.230.137 HOẶC: 01644815811.

DỊCH VỤ LUẬT SƯ TƯ VẤN PHÁP LUẬT TRỰC TUYẾN QUA TỔNG ĐÀI GỌI 1900 6363 98

EMAIL: luatsuquangdung@gmail.com